Chiến lược SEO & Nội dung

Xây dựng thẩm quyền của bạn trong tìm kiếm với các công cụ giúp bạn lập kế hoạch chiến lược SEO, tối ưu hóa nội dung của bạn và đo lường lợi tức đầu tư thực sự.

bane seo

Tăng lên đầu kết quả tìm kiếm và vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn

Bắt đầu xây dựng thẩm quyền cho các chủ đề quan trọng.

Yêu cầu demo

Xem lý do tại sao hàng ngàn khách hàng sử dụng các công cụ SEO của HubSpot để tìm thấy trong tìm kiếm.

Các công cụ SEO của HubSpot được tích hợp với tất cả các công cụ nội dung của chúng tôi để bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tối ưu hóa.

Tiếp thị-SEO-2.png

Lập kế hoạch chiến lược nội dung của bạn và xây dựng cơ quan tìm kiếm.

Ngày nay, các công cụ tìm kiếm thưởng cho các trang web có nội dung được sắp xếp theo các chủ đề. Công cụ chiến lược nội dung của HubSpot giúp bạn dễ dàng khám phá và xếp hạng các chủ đề quan trọng đối với bạn và khách hàng của bạn.

Bạn sẽ nhận được đề xuất chủ đề dựa trên mức độ phù hợp, cạnh tranh và mức độ phổ biến, cũng như quyền truy cập vào dữ liệu tìm kiếm hàng tháng để bạn có thể ước tính cách xếp hạng cho các chủ đề cụ thể sẽ chuyển thành tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Sau đó, sử dụng các công cụ nội dung tích hợp của HubSpot để tạo các cụm trang web và nội dung blog xung quanh từng chủ đề cốt lõi của bạn.

Dễ dàng chỉ định các URL chuẩn để tập trung quyền tìm kiếm của bạn vào các trang có ảnh hưởng nhất của bạn, theo dõi tất cả các cụm chủ đề quan trọng của bạn trong một bảng điều khiển và xem lưu lượng truy cập của bạn tăng theo thời gian khi bạn xây dựng cơ quan tìm kiếm.