Phần mềm Inbound Marketing tất cả trong một

Tất cả những gì bạn cần cho việc triển khai các chiến dịch Marketing thu hút và làm hài lòng KH của bạn.

page header screenshot marketing

Đăng ký phần mềm Marketing của HubSpot ngay hôm nay. Tăng trưởng số lượng truy cập website, chuyển đổi KH tiềm năng và theo dõi chỉ số ROI (tỉ lệ hoàn vốn đầu tư vào các chiến dịch Marketing).


Hoặc gọi điện thoại cho HubSpot Việt Nam theo số 024 3971 15064 để được giải đáp thắc mắc.

Nơi hội tụ tất cả các hoạt động Marketing của bạn

Sau đây là cách mà HubSpot Việt Nam sẽ giúp bạn tăng trưởng số lượng truy cập website, chuyển đổi KH tiềm năng và theo dõi toàn bộ phễu Marketing của bạn trong cùng một phần mềm…

Xây dựng và chỉnh sửa website mà không cần IT

Chỉ cần kéo và thả chuột theo ý bạn thích để thiết kế nên những website, bài blog, Landing Page và mẫu email đẹp mắt. Việc soạn content và chỉnh sửa design vô cùng đơn giản. Bạn có thể sẵn sàng tiếp KH từ bất kỳ thiết bị nào, bởi tất cả những mẫu template đều tương thích và thân thiện với mọi thiết bị di động, ngay sau khi được thiết lập.

Đưa content của bạn đến với đúng đối tượng

Những mẫu bài viết blog có sẵn trong phần mềm HubSpot sẽ giúp bạn tạo ra content phù hợp mà không cần mất công định dạng. Sau đó, tính năng gợi ý tối ưu SEO real-time của HubSpot sẽ giúp bài viết được tìm thấy bởi bộ máy tìm kiếm Google, đăng tải lên mạng xã hội vào thời điểm tối ưu, chia sẻ content với những người ảnh hưởng và người theo dõi phù hợp.

Thu hút lượng truy cập nhiều hơn đến những Landing Page quan trọng

Thiết kế ra những lời kêu gọi hành động mà KH không thể từ chối; cá nhân hóa thông điệp của bạn dựa trên địa điểm, nguồn truy cập, thiết bị, tâm lý, v.v. – mà không yêu cầu lập trình.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi người truy cập thành KH tiềm năng

Chỉ trong vài giây, bạn có thể tạo ra những landing page chuyên nghiệp mà không cần phụ thuộc vào người thiết kế web; đính kèm form và chạy kiểm định A/B để tăng tỉ lệ chuyển đổi theo thời gian. Tương tác với người truy cập website trong thời gian thực thông qua tính năng Live Chat.

Biến KH tiềm năng thành KH thực dễ dàng hơn

Cá nhân hóa trải nghiệm mua hàng của từng KH. Với chiến dịch email nhỏ giọt (drip campaign), bạn có thể sắp xếp sẵn thứ tự email sẽ gửi cho KH. Mọi tương tác của KH với content của bạn có thể tự động dẫn đến bước tiếp theo trong chiến dịch email.

Tracking KH và báo cáo ảnh hưởng đến doanh thu

Kết nối với hệ thống HubSpot CRM hoặc Salesforce để tự động lưu trữ và sắp xếp mọi tương tác của KH. Sau đó sử dụng dữ liệu này để báo cáo mức độ hiệu quả của từng chiến dịch Marketing đối với doanh thu.

Thực hiện chiến lược Inbound Marketing. Theo dõi chỉ số ROI.

Thu hút nhiều truy cập hơn, đúng mục tiêu hơn

Tạo ra những content mà KH tiềm năng mong muốn và khiến họ không thể bỏ lỡ chúng.

Tự thiết kế website của bạn mà không cần lập trình. Đẩy nhanh việc thiết kế website hơn nữa bằng cách chọn từ hàng nghìn những mẫu template khác nhau. Tất nhiên, nếu bạn là dân kỹ thuật, bạn có thể tự lập trình website và tùy chỉnh template một cách dễ dàng.

Sau đó tạo ra lý do khiến KH tiềm năng muốn truy cập vào website của bạn. Với tính năng content strategy của HubSpot, bạn có thể thu hút nhiều lượt truy cập hơn bằng cách tạo ra content liên quan những chủ đề mà KH đang tìm kiếm. Để giữ họ phải đọc đến cùng, chọn template blog có thể tối ưu hóa khả năng đọc (readability) chỉ với một cú nhấp chuột.

Tính năng tư vấn tối ưu SEO tự động ngay lúc viết giúp content của bạn được tìm thấy trên Google và có thứ hạng tốt trên trang kết quả tìm kiếm. Sau đó chia sẻ content của bạn trên mạng xã hội để chạm đến đúng đối tượng, vào đúng thời điểm, trên tất cả các kênh.

CÁC TÍNH NĂNG NÊN SỬ DỤNG

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách truy cập thành KH tiềm năng.

Sử dụng các Landing Page để tăng lượng chuyển đổi khách truy cập web thành người đăng ký nhận bản tin email, tham dự webinar, đăng ký dùng thử, đăng ký xem bản demo, v.v.

Thiết lập Landing Page của bạn nhanh hơn bằng cách chọn và tùy chỉnh từ kho template có sẵn, hoặc tự tạo mà không cần người lập trình website. Bên cạnh đó, module content thông minh (tính năng Smart Content) sẽ hỗ trợ việc chuyển đổi KH tiềm năng bằng cách tùy chỉnh thông điệp hoặc lời mời chào phù hợp với từng khách truy cập.

Sau đó, với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhúng vào website một form đăng ký mà KH không ngại điền vào, từ đó giúp tỉ lệ đăng ký sẽ tăng vọt bởi form của bạn không có những câu hỏi thừa thãi.

Cuối cùng, xem trang của bạn nhìn như thế nào trên nhiều thiết bị khác nhau trước khi xuất bản website, và sử dụng dữ liệu sắp tới để thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi mạnh mẽ hơn nữa.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Chốt đơn nhiều hơn, công sức ít hơn.

Tăng doanh số bằng cách quan tâm kĩ đến từng KH tiềm năng trên quy mô rộng. Dùng tính năng Live Chat để kết nối với khách truy cập trong thời gian thực (real-time) và tự động kết nối họ với nhân viên phù hợp trong công ty bạn.

Khi một KH tiềm năng đăng ký vào danh sách email, theo sát họ với những chiến dịch email tự động để giúp họ tiến thêm một bước nữa tới gần thời điểm mua hàng. Soạn thảo những email mang thương hiệu của bạn chỉ một lần duy nhất mà không cần người thiết kế, sau đó gửi chúng một cách tự động.

Cá nhân hóa hơn nữa bằng cách cho phép mỗi KH tiềm năng đi theo con đường riêng của họ cho đến lúc mua hàng. Bất kỳ tương tác nào với content của bạn đều có thể tạo ra sự theo sát KH hoàn hảo – có thể đó là một email dẫn link đến trang bán hàng, một cuộc gọi điện thoại từ đội ngũ sales của bạn, v.v.

Để tăng thêm hiệu quả, kết nối phần mềm Marketing của HubSpot với HubSpot CRM hoặc Salesforce để tự động theo dõi từng tương tác, sau đó sử dụng dữ liệu này để tạo ra danh sách email theo phân khúc.

P1fR3RAAAAAElFTkSuQmCC

Làm hài lòng khách hàng để tối đa hóa giá trị.

Biến KH thành những người ủng hộ và quảng cáo cho bạn bằng việc tiếp tục mang lại giá trị cho họ sau khi mua hàng.

Với công cụ Social Monitoring, bạn có thể theo dõi xem KH đang nói gì để tiếp tục cuộc trò chuyện. Dù đó là một đánh giá tốt hay một KH bực bội, bạn vẫn luôn sẵn sàng phản hồi.

Bán gia tăng sản phẩm (upsell) và khuyến khích lời giới thiệu sản phẩm từ những KH hài lòng nhất, hoặc đảo ngược tình thế đối với những KH không hài lòng bằng cách giúp đỡ họ có được trải nghiệm xứng với số tiền mà họ đã bỏ ra.

Với sự tự động hóa Marketing, việc chỉnh sửa content và chiến dịch để làm tăng sự giới thiệu từ KH, bán gia tăng sản phẩm và tăng sự trung thành của khách không chỉ khả thi mà còn cực kì đơn giản.

gCuzrDbDbHlkgAAAABJRU5ErkJggg==

Các công cụ Sales, Marketing, Service và CRM của HubSpot đều rất mạnh – nhưng kết quả sẽ còn lớn hơn rất nhiều khi chúng được sử dụng kết hợp đồng thời.

Chú trọng vào việc tạo ra KH tiềm năng, tăng doanh số và vượt qua kì vọng của KH, tất cả chỉ với một gói công cụ. Tạm biệt những giải pháp lẻ tẻ để kết nối toàn bộ đội ngũ của bạn với một hệ thống phần mềm duy nhất, nơi tích hợp các công cụ, dữ liệu và quy trình của tất cả mọi người.

Bạn sẽ giảm bớt thời gian và công sức bị lãng phí, từ đó dễ dàng tăng lưu lượng truy cập website, chuyển đổi nhiều KH tiềm năng hơn, lôi kéo được nhiều KH hơn và biến họ trở thành những người quảng cáo cho bạn.

NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN HUBSPOT BAO GỒM
Phần mềm HubSpot CRM miễn phí

Tất cả những gì bạn cần để sắp xếp, theo dõi và chăm sóc mối quan hệ của bạn với khách hàng tiềm năng và khách hàng.Dịch vụ này miễn phí 100%. Vĩnh viễn.

Phần mềm Marketing Hub

Tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn với những công cụ như Landing Page, tự động hóa, phân tích dữ liệu và nhiều công cụ khác.

Phần mềm Sales Hub

Những công cụ tiết kiệm thời gian sẽ giúp bạn chạm đến những insight sâu kín nhất của KH tiềm năng, tự động hóa những công việc mà bạn ghét, và chốt nhiều đơn hàng hơn trong thời gian nhanh hơn.

Phần mềm Service Hub Mới

Những công cụ chăm sóc KH sẽ giúp bạn kết nối với khách, vượt qua kì vọng của họ và biến họ trở thành những người quảng cáo cho bạn, từ đó phát triển doanh nghiệp.

Bắt đầu với những công cụ miễn phí, hoặc thêm nhiều công cụ hơn với phần mềm premium của HubSpot Việt Nam.

Bắt đầu với những công cụ miễn phí, hoặc thêm nhiều công cụ hơn với phần mềm premium của HubSpot Việt Nam

Tất cả những gì bạn cần trong một công cụ để khiến việc Marketing trở nên “nhân bản” hơn, gần với con người hơn.

Sử dụng HubSpot CRM và Salesforce để theo sát mọi tương tác, từ lần đầu truy cập cho đến khi chốt đơn hàng, và hơn thế nữa.

Bắt đầu

Phần mềm Inbound Marketing tất cả trong một cho toàn bộ đội ngũ của bạn

Blog

Xuất bản content với nội dung phù hợp, lôi cuốn và hướng đến tối ưu hóa việc chuyển đổi với công cụ đẩy nhanh việc viết bài, giữ định dạng nhất quán và tối ưu hóa việc tìm kiếm.

Trang đích

Tạo ra những trang đích đẹp hoàn hảo trên mọi thiết bị, thêm vào những mẫu đơn đăng ký hỗ trợ việc hoàn thành trong một cú nhấp chuột, hay tự động thay đổi content tùy thuộc vào người đang xem trang của bạn.

Email Marketing

Tạo ra những template email ấn tượng, cá nhân hóa tiêu đề và nội dung email một cách tự động cho mỗi người nhận, và chạy thử nghiệm A/B để cải thiện tỉ lệ mở email và tỉ lệ nhấp chuột.

Tự động hóa Marketing

Cho khách hàng tiềm năng tự có trải nghiệm của riêng họ để chốt được nhiều đơn hơn. Với việc tự động hóa Marketing, bạn có thể xem xét hành vi của mỗi khách hàng tiềm năng để chỉnh sửa email, content, lời mời chào,… trên phạm vi rộng hơn.

Quản lý khách hàng tiềm năng

Truy cập thông tin của mỗi khách hàng và xem mọi tương tác đã có. Sử dụng dữ liệu này để tạo ra chiến dịch nhắm vào đối tượng, từ đó chốt nhiều đơn hơn.

Phân tích dữ liệu

Có cái nhìn sâu hơn đối với “phễu Marketing” của bạn để xem kênh và nội dung Marketing nào đang hoạt động hiệu quả nhất và để xem việc Marketing đã ảnh hướng đến hiệu quả lợi nhuận như thế nào.

Website

Chỉ cần kéo và thả chuột theo ý bạn thích để thiết kế nên một website tương thích, chuẩn SEO và tích hợp tất cả mọi yếu tố. Lưu lại những thiết kế đẹp nhất thành template để tạo website nhanh hơn.

Mạng xã hội

Theo dõi khi nào thương hiệu của bạn được nhắc đến trên mạng xã hội và trong những cuộc trò chuyện liên quan, theo sát sự tương tác một cách tự động, và sắp xếp thời điểm để những bài viết của bạn được xuất bản trên mạng xã hội cho đúng đối tượng nhìn thấy.

SEO

Lên kế hoạch cho content strategy xoay quanh những chủ đề sẽ làm tăng độ tin cậy của bạn trong công cụ tìm kiếm, nhận tư vấn về tối ưu hóa trong lúc bạn đang tạo content, và đo lường SEO ROI thực tế thông qua những phân tích dữ liệu tích hợp.

Lời kêu gọi hành động

Thiết kế ra những lời kêu gọi hành động (CTA) mà người ta không thể từ chối, biết ai nhấp chuột vào CTA nào, và đo lường hiệu quả công việc để dần tối ưu hóa tỉ lệ nhấp chuột theo thời gian.

Quảng cáo

Theo dõi chỉ số ROI của quảng cáo Facebook và AdWords với độ chính xác cao và không còn bế tắc trong việc chứng minh hiệu quả của lượng tiền chạy quảng cáo.

Tích hợp Salesforce

Đồng bộ hóa hai chiều với Salesforce nghĩa là hồ sơ ghi chép mọi lần mở email, mọi cú nhấp chuột vào CTA và mọi mẫu đơn đăng ký đều ở ngay trong tầm tay bạn. Sử dụng dữ liệu này để chấm điểm KH tiềm năng và tạo ra những danh sách theo phân khúc.

Bắt đầu miễn phí.Giá cả phải chăng khi bạn dần phát triển.

Dù lớn hay nhỏ, HubSpot Việt Nam giúp tất cả các doanh nghiệp có thể tiếp cận Inbound Marketing.

marketing hub web white oneline

$0

/tháng

Bắt đầu bằng việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng một cách miễn phí.

 • Form
 • Quản lý khách hàng tiềm năng
 • Insight và hoạt động của khách hàng
 • Quảng cáo Facebook & Instagram
 • Live chat
 • Phân tích dữ liệu lưu lượng truy cập và chuyển đổi
marketing hub web white oneline

Bắt đầu từ

$200

/tháng

Phần mềm Marketing tất cả trong một sẽ phát triển cùng công ty của bạn

 • Tự động hóa Marketing
 • Trang đích
 • Công cụ mạng xã hội
 • Công cụ tạo blog & content
 • Bảng phân tích dữ liệu
 • Hơn 26 chức năng khác
2Q==

“Kể từ khi sử dụng phần mềm của HubSpot và phương pháp Inbound Marketing, chúng tôi đã tăng trưởng lưu lượng truy cập không trả tiền lên đến 450%, và tỉ lệ chuyển đổi KH tiềm năng của chúng tôi đang tiếp tục tăng.”

 • KRISTY SHARROW
  Giám đốc Marketing

 • MarketingOverview Level Eleven Testimonial Logo

Phát triển việc kinh doanh của bạn tương đương với đội ngũ lớn gấp đôi.

Kết hợp đội ngũ, công cụ và dữ liệu của bạn để tạo ra những chiến dịch Inbound Marketing có tác động lớn hơn, trong ít thời gian hơn.

Bắt đầu

Hơn 44,500 khách hàng sử dụng HubSpot để khiến việc Marketing trên phạm vi rộng trở nên “nhân bản” hơn.

jMv+94shrR6Qt1izaF5ap4Xcy2PtCqq4f9D+X7ZCkHVWA4wAAAABJRU5ErkJggg==