Phần mềm Sales Tiết Kiệm Thời Gian Mà Bạn Có Thể Đăng Ký Sử Dụng Miễn Phí

Nhận được thông báo ngay khi khách hàng tiềm năng mở email, theo dõi mọi tương tác một cách tự động, và sắp xếp mọi hoạt động trong cùng một nơi với phần mềm Sales của HubSpot. Đăng ký sử dụng miễn phí và nâng cấp dần khi công ty của bạn phát triển thêm.

SalesOverview 3

Đừng chỉ đọc. Hãy tự mình dùng thử miễn phí. Chỉ cần thiết lập trong vài giây là bạn đã có thể tiết kiệm hàng giờ làm những việc nhỏ nhặt và thủ công.

Được thiết lập trong vài giây và tiết kiệm thời gian dành cho các nhiệm vụ nam châm và nhập dữ liệu thủ công.


Miễn phí trong một thời gian không giới hạn. Làm việc với Gmail và Outlook.

Phần mềm Sales của HubSpot sẽ tiết kiệm thời gian cho mỗi bước của “phễu bán hàng”

Sau đây là cách HubSpot Vietnam sẽ tăng thêm thời gian trong mỗi ngày của bạn…

Tự động hóa việc tiếp cận khách hàng mà không gây cảm giác “vô cảm”

Xếp dãy những email và lời nhắc nhở được cá nhân hóa, rồi gửi chúng một cách tự động vào thời điểm thích hợp.

Tạo và chia sẻ những mẫu template email

Biến những email lặp đi lặp lại thành mẫu template, đo lường độ hiệu quả của chúng và chia sẻ những template tốt nhất với toàn bộ đội ngũ của bạn.

Theo sát khách hàng một cách hoàn hảo

Nhận được thông báo ngay khi khách hàng tiềm năng mở email, nhấp chuột vào đường link hoặc mở một tệp đính kèm, từ đó theo sát họ một cách đúng lúc và phù hợp.

Đạt được nhiều buổi gặp mặt hơn

Kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua tính năng live chat trên trang web của bạn thay vì những email qua lại hay những cuộc gọi nhỡ, bằng cách gửi một đường link cho phép họ chọn thời gian gặp mặt phù hợp với cả đôi bên.

Chốt đơn hàng thay vì nhập dữ liệu

Loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công bởi mọi thông tin liên hệ, mọi lần mở email hoặc nhấp chuột của khách hàng đều được ghi lại một cách tự động. Tự động hóa những công việc tốn thời gian như xoay vòng khách hàng tiềm năng, tạo ra đầu việc, v.v.

Theo dõi toàn bộ pipeline của bạn

Đồng bộ hóa với HubSpot CRM để theo dõi những đơn hàng đã đạt được, đã mất hoặc đang trong tiến trình và để xem nhân viên nào hoạt động hiệu quả nhất (và tại sao).

Bán nhiều hơn. Làm việc ít hơn.

Tìm được khách hàng tiềm năng mới nhiều hơn, nhanh hơn.

Với HubSpot, bạn sẽ biết ai có hứng thú với sản phẩm và dịch vụ của bạn mà không cần phải hỏi.

Để không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng, soạn thảo một loạt những email và lời nhắc nhở được cá nhân hóa, đặt lịch gửi và chúng sẽ đến hòm thư của họ một cách tự động.

Khi khách hàng mở email, nhấp chuột vào đường link hoặc tải xuống một tệp đính kèm, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

TÍNH NĂNG R MNG NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NÀY

gFzfrD4dPWkhwAAAABJRU5ErkJggg==

Khiến khách hàng tiềm năng mở email và trả lời điện thoại của bạn.

Theo sát khách hàng với những đầu mối và thông điệp phù hợp, vào thời gian phù hợp.

HubSpot sẽ báo cho bạn ngay khi khách hàng tiềm năng mở một email, nhấp chuột vào link hoặc tải về một tệp đính kèm – sau đó hiện những thông báo liên quan nhất ở trên cùng. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng ưu tiên việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất, và theo sát họ khi bạn đã trở thành “top of mind”.

Để giữ họ lại trước khi rời khỏi hòm thư, dùng template email để gửi một email phản hồi hoàn hảo chỉ trong vài giây hoặc gọi điện cho họ ngay khi họ chưa rời khỏi trình duyệt.

Nếu như bạn chỉ muốn viết email khi bạn có thời gian và gửi email khi chúng sẽ được đọc, bạn có thể lên lịch vào một thời gian cụ thể chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hoặc sử dụng tính năng Machine Learning để gửi email đến khách hàng tiềm năng vào những thời điểm mà họ dễ có khả năng quan tâm nhất.

fqOIbWwlkhkOyOn55c+ryvP2wOuP1+Qrs84+fCe8qJDRKi1EkJAg6CNoarUWhERUkr8AqCjhOXAnB+UAAAAAElFTkSuQmCC

Nhiều cuộc gặp mặt hơn, nhiều đơn hàng hơn.

Với HubSpot, bạn có thể hẹn được nhiều cuộc gặp mặt hơn và có đủ những thông tin cần thiết để bán được hàng.

Sử dụng tính năng Lead Scoring để ưu tiên sự tiếp cận dựa trên khả năng chuyển hóa từ mối liên hệ thành khách hàng.

Kết nối với những khách hàng tiềm năng trên website trong thời gian thực thông qua tính năng live chat và đạt được nhiều cuộc hẹn hơn thay vì phải email hay gọi điện qua lại nhiều lần. Chọn lịch rảnh của bạn và gửi đường link cho khách hàng để họ chọn một thời gian phù hợp với cả đôi bên.

Sau đó, chỉ vài phút trước khi thực hiện cuộc gọi, bạn có thể xây dựng một lời mời chào được cá nhân hóa bằng cách tham khảo lịch sử liên hệ, những lần mở email, truy cập website hay những tài liệu mà họ từng đọc. Như vậy bạn sẽ không làm họ chán chường với những thông tin họ đã biết và dễ dàng chốt đơn hơn khi đưa ra những thông tin họ cần.

Quản lý pipeline bán hàng của bạn với insight hoàn toàn mới lạ.

Với HubSpot, bạn có thể thiết lập và quản lý pipeline giống hệt cách bạn bán hàng ở ngoài đời thật mà không cần dịch vụ tư vấn hay đào tạo đắt tiền.

Chỉ cần nhấp, kéo và thả chuột tùy ý bạn muốn để tùy chỉnh các giai đoạn bán hàng, giai đoạn trong “phễu bán hàng” và lịch sử liên hệ.

Thêm vào những đơn hàng mới chỉ trong vài giây và HubSpot sẽ tự động điền vào lịch sử liên hệ. Xem những đơn hàng của bạn đang bị dồn ứ ở giai đoạn nào và sử dụng các luồng công việc tự động để xoay vòng khách hàng, tạo thêm những đơn hàng mới, tạo và chỉ định đầu việc, v.v.

Độ hiệu quả và các hoạt động bán hàng của toàn bộ công ty được tự động theo dõi thông qua các bản báo cáo theo mẫu hoặc có thể chỉnh sửa được. Từ đó bạn có thể nắm được các chỉ số đo lường hạn ngạch (quota), năng suất, sức khỏe của pipeline, v.v. bất cứ lúc nào bạn cần.

gFzfrD4dPWkhwAAAABJRU5ErkJggg==

Các công cụ bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng và CRM của HubSpot rất mạnh mẽ – nhưng chúng thậm chí còn tốt hơn với nhau.

Tập trung vào việc tạo khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và vượt quá mong đợi của khách hàng, tất cả chỉ với một chồng công cụ.

Nói lời tạm biệt với các giải pháp phân tán và đoàn kết tất cả các nhóm của bạn xung quanh một bộ phần mềm duy nhất tích hợp công cụ, dữ liệu và quy trình của mọi người.

Bạn sẽ loại bỏ lãng phí thời gian và công sức để bạn có thể dễ dàng tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giành được nhiều khách hàng hơn và biến họ thành những người quảng bá phát triển doanh nghiệp của bạn.

CHỒNG TĂNG TRƯỞNG CỦA BẠN BAO GỒM
HubSpot CRM miễn phí

Mọi thứ bạn cần để sắp xếp, theo dõi và nuôi dưỡng mối quan hệ của mình với khách hàng tiềm năng và khách hàng.Có, miễn phí 100%. Mãi mãi.

Trung tâm tiếp thị

Tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn bằng các công cụ như trang đích, tự động hóa, phân tích và nhiều hơn thế nữa.

Trung tâm bán hàng

Công cụ tiết kiệm thời gian giúp bạn hiểu sâu hơn về triển vọng của mình, tự động hóa các tác vụ bạn ghét và đóng nhiều giao dịch nhanh hơn.

Trung tâm dịch vụ MỚI

Công cụ dịch vụ khách hàng giúp bạn kết nối với khách hàng, vượt quá mong đợi của họ và biến họ thành những người quảng bá phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu với các công cụ miễn phí hoặc khai thác nhiều hơn với phần mềm cao cấp của chúng tôi.

Tự động hóa các tác vụ bạn ghét và đóng nhiều giao dịch hơn trong thời gian ít hơn.

Miễn phí trong một thời gian không giới hạn. Làm việc với Gmail và Outlook.

Bắt đầu

Phần mềm Sales tất cả trong một mà đội ngũ của bạn sẽ thực sự sử dụng

Dãy email

Đặt khách hàng tiềm năng ở chế độ tự động để không vô tình bỏ lỡ họ và có nhiều thời gian hơn để chốt đơn hàng.

Template email

Biến những email bán hàng hiệu quả nhưng lặp đi lặp lại thành những template mà bạn có thể sử dụng trong hòm thư và chia sẻ với đội ngũ của bạn.

Theo dõi email

Biết được lúc nào khách hàng tiềm năng mở email, nhấp chuột vào link hoặc tải về một tập đính kèm và hiện những thông báo liên quan nhất ở trên cùng. Sau đó gửi lời phản hồi vào thời điểm hoàn hảo.

Lập lịch email

Lập lịch email để gửi chúng vào một thời điểm cụ thể Hoặc sử dụng tính năng Machine Learning để gửi email đến khách hàng tiềm năng vào những thời điểm mà họ dễ có khả năng quan tâm nhất.

Tài liệu

Tối ưu hóa tài liệu của bạn và cá nhân hóa lời mời chào bằng cách nắm được ai xem tài liệu nào và dành thời gian vào những trang nào.

Cuộc gặp mặt

Chia sẻ đường link cho phép khách hàng chọn thời gian phù hợp với cả đôi bên. Tương thích với Google Calendar, Office 365 và HubSpot CRM.

Live chat

Kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng khi họ vẫn đang tương tác trên website của bạn. Điều hướng cuộc trò chuyện đến nhân viên sales phù hợp để xây dựng mối quan hệ tốt hơn, từ đó bán được nhiều hàng hơn.

Gọi điện thoại

Lên danh sách gọi điện bán hàng, thực hiện cuộc gọi ngay trong trình duyệt, kết nối tự động cuộc gọi với CRM và thu âm cuộc gọi chỉ với một cú nhấp chuột.

Tự động hóa bán hàng

Sử dụng luồng công việc để tự động hóa những công việc thủ công, tốn thời gian như xoay vòng khách hàng tiềm năng, tạo đơn hàng và đầu việc, v.v.

Báo cáo

Những bản báo cáo và bảng điều khiển dễ chỉnh sửa, hoạt động ngay sau khi được thiết lập sẽ giúp bạn chia sẻ những thông số kinh doanh bậc cao với ban quản lý, hoặc những thông số cục bộ với đội ngũ sales.

Lead Scoring

Ưu tiên sự tiếp cận dựa trên khả năng một khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng, từ đó không mất thời gian với những khách hàng không phù hợp.

Tích hợp Salesforce

Đồng bộ hóa hai chiều với Salesforce nghĩa là hồ sơ ghi chép mọi lần mở email, mọi cuộc gặp mặt, mọi cuộc gọi, v.v. đều ở ngay trong tầm tay bạn.

Bắt đầu miễn phí.Giá cả phải chăng khi bạn phát triển.

free sales tools web white oneline

$ 0

/tháng

Dành cho nhân viên bán hàng đơn lẻ

 • Quản lý liên hệ, đơn hàng và công việc
 • Theo dõi/thông báo email
 • Chia sẻ tài liệu
 • Gọi điện trong ứng dụng/theo dõi cuộc gọi
 • Lập lịch gặp mặt
 • Tích hợp Gmail và Outlook
 • Live chat
sales hub web white oneline

50 đô la

/tháng

Phần mềm Sales Hub

 • Tự động hóa bán hàng
 • Theo dõi truy cập
 • Lead Scoring
 • Tích hợp Salesforce
 • Thời điểm gửi thông minh
 • Nhiều pipeline bán hàng
 • Mẫu báo cáo dễ chỉnh sửa
 • Hơn 17 tính năng khác
Z

“Sau 12 tháng sử dụng phần mềm Sales Hub, doanh số của chúng tôi tăng gấp 6 lần, chu trình bán hàng ngắn đi từ 9 tháng xuống còn 4 tuần và nhân sự tăng thêm 5 người.”

 • JOSH HARCUS
  Hiệu trưởng sáng lập

 • huify logo 3

Đăng ký sử dụng phần mềm Sales Hub của HubSpot ngay hôm nay

Đội ngũ Sales của bạn sẽ gửi nhiều email hơn, đạt được nhiều cuộc gặp mặt hơn và bán được nhiều hàng hơn với ít công sức hơn.

Đăng ký

Miễn phí vô thời hạn. Tích hợp sẵn với Gmail và Outlook.

jMv+94shrR6Qt1izaF5ap4Xcy2PtCqq4f9D+X7ZCkHVWA4wAAAABJRU5ErkJggg==